ประวัติความเป็นมา

ร้านค้าออนไลน์ 100% ระบบ เอส เอ็น ที มาร์เก็ต

 

ประวัติความเป็นมา

เราได้ดำเนินธุรกิจออนไลน์มา ตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม ปี พ.ศ. 2553 ในชื่อทีม สนุกไทยแลนด์ดอทคอม (www.sanookthailand.com) ได้ก่อตั้ง เพื่อเป็นตัวแทนนักธุรกิจอิสระ ทำการตลาดขายตรงMLM ที่ถูกกฏหมาย ให้กับบริษัทขายตรงที่มีแนวโน้มดี  จนประสบความสำเร็จอย่างสูงในขณะนั้น  แต่เนื่องจากบริษัทขายตรงส่วนใหญ่ที่เพิ่งเปิดช่วง3ปีแรก ทุกบริษัทจะมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายบ่อยมาก ทำให้ทิศทางการทำงานสำหรับสมาชิกค่อนข้างวางแผนการทำงานยาก  เราจึงต้องวางระบบการตลาดที่ชัดเจนของตนเอง  ดังนั้นที่ได้เปิด เว็บใหม่ขึ้น  ในชื่อ ร้านค้าออนไลน์ เอส เอ็น ที มาร์เก็ต พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 12 ธันวาคม ปี พ.ศ.2555  เพื่อกระจายสินค้าสู่ผู้บริโภคทุกระดับ  ในรูปแบบการตลาดผสมผสาน โดยมีสินค้าของเราเอง และเลือกบริษัทขายตรง MLM ที่ประสบความสำเร็จครบ 3 ปี แล้วมีแนวโน้มทำการตลาดได้เติบโต โดยไม่มีการบังคับให้เข้าร่วมประชุม หรือ กฏระเบียบที่เอาเปรียบสมาชิก โดยเรามุ่งหวัง เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ

สำหรับคน 6 กลุ่ม ดังต่อไปนี้

1.กลุ่มลูกค้าทั่วไป

ที่ต้องการความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าทางอินเทอร์เน็ต สมัครฟรี ..ซื้อสินค้าสะสมแต้ม รับส่วนลด แจก แถม ฯลฯ

2.กลุ่มนักเรียน นักศึกษา คนทำงานประจำ

ที่ต้องการรายได้เสริม สมัครฟรี..รับจ้างโพสต์ หารายได้เสริมทางอินเทอร์เน็ต มีรายได้ค่าแนะนำเว็บ จากลูกค้าที่สั่งซื้อกับร้านค้า โดยไม่ต้องลงทุนเสียค่าใช้จ่าย ใดๆ

3.กลุ่มผู้สนใจต้องการมีเว็บร้านค้าออนไลน์ เพื่อขายสินค้า

โดยใช้เงินลงทุนหลัก 390 บาท (มีสินค้าให้ 1 รายการ) สามารถสร้างกำไรหลัก1,000 จากยอดขายหน้าร้าน และโบนัสยอดขายสะสม โดยไม่ต้องเสียค่าจ้างทำเว็บเป็นหมื่น และไม่ต้องบริหารจัดการเอง

4.กลุ่มตัวแทนร้านค้า

 โดยใช้เงินลงทุน 1,390 บาท (มีสินค้าให้ 4 รายการ)พื่อนำสินค้าไปจำหน่ายอินเทอร์เน็ต หรือ ในพื้นที่ทำเล หน้าบ้าน,ร้านค้า,ร้านขายยา ในชุมชนที่ตนเองอยู่ มีพื้นที่ขาย 1 สาขา ต่อ 1 หมู่บ้านสามารถสร้างกำไรหลัก10,000 จากยอดขายหน้าร้าน และยอดขายสะสมรวมของร้านค้า  โดยไม่ต้องซื้อแฟรนไชส์หลายหมื่น หรือ หลายแสนบาท และไม่ต้องหาสถานที่ทำเลที่เสียค่าใช้จ่ายสูง

5.กลุ่มผู้สนใจทำธุรกิจระบบเครือข่ายขายตรงMLM (บอกต่อ)

โดยใช้เงินลงทุน 3,750 บาท (มีสินค้าให้ 11 รายการ) เพื่อสินค้าไปขาย,แนะนำสมาชิกลูกค้า,แนะนำสมาชิกประชาสัมพันธ์,แนะนำสมาชิกนักธุรกิจVIP,แนะนำสมาชิกแฟรนไชส์ร้านค้า,แนะนำสมาชิกเจ้าของธุรกิจVIP  สามารถสร้างผลกำไรและมีค่าบริหาร 20,000 – 30,000 บาท/เดือน

6.กลุ่มนักธุรกิจเครือข่าย ระดับผู้นำ หรือ ผู้บริหาร

ที่มีประสบการณ์ทางธุรกิจสูง กำลังมองหาบริษัทMLMเพื่อรองรับความมั่นคง  และต้องการทีมที่มีศักยภาพสามารถทำงานร่วมกันได้ (สำหรับข้อตกลงการร่วมงานพูดคุยกันก่อนได้)

    

ระบบ เอส เอ็น ที มาร์เก็ต เว็บไซด์ร้านค้าออนไลน์ 100% +ระบบสื่อโฆษณา+โปรโมชั่นสมาชิกลูกค้า+ระบบโปรโมชั่นและคอมมิชชั่นตัวแทนขาย+ระบบอีคอมเมิส์ซ+ระบบสมาชิกแนะนำร้านค้าaffilate+ระบบแฟรนไชส์ร้านค้า+ระบบขายตรงMLM(การตลาดแบบเครือข่ายหลายชั้น)+ระบบการตลาดดึงดูด Attraction Marketing 

    กดLike ถูกใจ ,g+1  ด้านบน เพื่อ ให้กำลังใจ ผู้พัฒนาระบบนี้ ให้เพื่อนคนอื่นๆได้รับโอกาสที่นี่เยอะๆนะครับ

Comments Closed

Comments are closed.